Để có món bánh bèo Huế ngon mềm, dẻo và dai nhẹ thì khâu pha bột là quan trọng nhất. Hãy thử công thức dưới đây, chắc chắn bạn sẽ không phải thất vọng!
Tôi "học lỏm" được công thức làm bánh bèo Huế, ai ăn cũng hỏi bí quyết Nguồn: http://afamily.vn
Xin Chào. Tôi là đầu bếp nấu món âu ở Phú Quốc tên Đinh Văn Mộc. Nếu các bạn đến Phú Quốc mà chưa biết đi đâu vui ăn gì ngon liên hệ ngay mình nhé. Welcome!
Đăng ký:
Đăng Nhận xét (Atom)
Cách Làm Bò Bít Tết Bằng Chảo Chống Dính
BY Dung Chef Cách làm bò bít tết bằng chảo chống dính tại nhà có khó không? Đây là vấn đề được rất nhiều quan tâm khi chế biến món bò bít ...
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét